0921 011 110 090 18 78 555
Dịch vụ

CÔNG TY ĐẠI THÀNH NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ LOGO ĐẸP

CÔNG TY ĐẠI THÀNH NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ LOGO ĐẸP 

Qúy khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, cùng những mẫu thiết kế logo đẹp mắt, độc đáo, ấn tượng nhưng giá lại phải chăng khi đến với chúng tôi. 
Với những chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, công ty ĐẠI THÀNH đã, đang và luôn cố gắng hết mình, hoàn thiện bản thân thân, nâng cao dịch vụ để có thể đưa đến sự thành công cho mọi thương hiệu.

2. CÁC HÌNH THỨC THIẾT KẾ LOGO :

 *Mẫu thiết kế logo công ty
 *Mẫu thiết kế logo thời trang
 *Mẫu thiết kế logo thương hiệu
 *Mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp
 *Mẫu thiết kế logo công ty xây dựng
 *Mẫu thiết kế logo doanh nghiệp
 *Mẫu thiết kế sản phẩm logo hàng hiệu
 *Mẫu thiết kế logo trường học
 *Mẫu thiết kế logo theo phong thủy

A. MẪU THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY

                                        HÌNH 1 : CÁC MẪU LOGO CÔNG TY   

Logo là hình ảnh đại diện cho công ty , doanh nghi ệp cá nhân tổ chức. Tùy vào đặc thù ngành nghề và văn hóa, đặc điểm riêng biệt của mỗi công ty mà bộ phận tư vấn thiết kế của chúng tôi sẽ cùng ngồi lại và sáng tạo ra một hình ảnh phù hợp nhất.

B. MẪU THIẾT KẾ LOGO THỜI TRANG

Như bạn biết đấy, mọi thứ thuộc về thời trang đều phải chuyên nghiệp, hợp xu hướng và có cá tính. Hầu hết các thương hiệu thời trang đều muốn xây dựng cho mình một hình ảnh hoàn mỹ và ấn tượng trong lòng khách hàng. Người ta sẽ không tin tưởng một thương hiệu thời trang nếu như thương hiệu đó có hình ảnh đại diện quê mùa, thiếu sáng tạo.

C. MẪU THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU

Tất cả các thương hiệu đều mong muốn được khách hàng của mình biết đến và tin dùng. Tuy nhiên việc này hông hề dễ dàng. Để trở thành nơi hấp dẫn được khách hàng thì hình ảnh và thương hiệu khiến cho khách hàng ghi nhớ trong tâm trí là rất quan trọng. Bởi vậy hãy chọn cho mình một logo độc đáo nhé.

D.MẪU THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP

Những mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp, đại diện cho hình ảnh của một công ty, doanh nghiệp, tổ chức bất kì ngoài việc ghi lại hình ảnh trong lòng khách hàng mà còn giúp cho khách hàng hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu. Góp phần quan trọng trong chiến lược marketing thương hiệu.

E.MẪU THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY XÂY DỰNG

 Một hình ảnh đại diện cho công ty xây dựng cần truyền tải đến với khách hàng là sự uy tín, vững bền, ngoài ra phải thể hiện được những đặc điểm nhận dạng đúng đắn, logic nhưng vẫn sáng tạo như phù hợp với mục tiêu mà công ty hướng đến.

F. MẪU THIẾT KẾ LOGO DOANH NGHIỆP

Doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ, kinh doanh về bất kì sản phẩm nào cũng đều phải chọn cho mình một hình ảnh đại diện ấn tượng sau đó mới nghĩ đến việc mở rộng quy mô lớn hơn. Đây là một trong những bước nền tảng trong chiến dịch quảng bá thương hiệu.

G. MẪU THIẾT KẾ SẢN PHẨM LOGO HÀNG HIỆU

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hình ảnh đại diện thương hiệu đã quan trọng, với những thương hiệu sản xuất sản phẩm hàng hiệu thì việc chọn cho mình một hình ảnh đẹp còn quan trọng hơn. Bởi hình ảnh đó phải nói lên được sự khác biệt giữa đẳng cấp, chất lượng của hàng hiệu so với những sản phẩm cùng loại.

H. MẪU THIẾT KẾ LOGO TRƯỜNG HỌC

Mỗi trường học sẽ có những nét rất riêng, về hình ảnh ngôi trường, phương pháp giáo dục, truyền thống văn hóa. Bởi vậy khi thiết kế logo trường học  chúng tôi luôn tìm hiểu rõ những điều này để sáng tạo ra một hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng và thể hiện đầy đủ nét đặc trưng.

I. MẪU THIẾT KẾ LOGO THEO PHONG THỦY

 

                           HÌNH 02 : LOGO THEO CHỦ ĐỀ PHONG THUỶ

Hàng ngàn năm nay những quan niệm về phong thủy đã được cha ông ta ứng dụng vào nhiều mảng trong cuộc sống. Một hình ảnh đại diện cho một tổ chức, công ty hay doanh nghiệp nếu được thiết kế theo phong thủy sẽ mang đến sự thịnh vượng và nhiều may mắn.

3.THIẾT KẾ TẠO LOGO TRỰC TUYẾN - DESIGN LOGO ONLINE

Bạn nghỉ sao về 1 logo trưc tuyến trên website của bạn ?  bạn không nên nghỉ rằng   kinh doanh online thì không  cần thiết 1ogo cho riêng mình .
Thật ra mà nói logo nó đại diện cho 1 thương hiệu  , 1 nhân tố quan trọng trong kinh doanh dù là kinh doanh online  hay offline  . khi bạn tạo 1 website bán hàng online thì bạn nên có 1 logo để khẳng định chủ quyền của mình để phân biệt với các thương hiệu khác  và tạo uy tín cho sản phẩm của mình  .

4. DỊCH VỤ THIẾT KẾ LÀM LOGO ẤN TƯỢNG NHẤT

Mỗi một tổ chức, công ty, hay doanh nghiệp bất kì đều sở hữu một thương hiệu riêng, với những đặc điểm riêng biệt. Một ngày trôi qua, có hàng trăm, hàng ngàn thông tin về thương hiệu được tung ra tuy nhiên để ghi lại hình ảnh của mỗi thương hiệu nào đó vào lòng khách hàng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên thì việc thiết kế cho riêng mình một logo mang một phong cách khác biệt nhưng vẫn đơn giản và dễ tiếp nhận là một việc làm vô cùng cần thiết.

Hiểu được tầm quan trọng của logo trong cuộc cách mạng thương hiệu, chúng tôi đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng để hiểu rõ về thương hiệu, sản phẩm dịch vụ cũng như khó khăn của khách hàng.

Với sự chuyên nghiệp vốn có, đội ngũ thiết kế không chỉ thiết kế ra những sản phẩm độc đáo, đảm bảo chất lượng cao về mặt mỹ học mà còn có sự am hiểu sâu sắc, tường tận về thương hiêu, marketing để có thể đưa đến hiệu quả cao trong công cuộc làm thương hiệu cho các tổ chức, công ty hay doanh nghiệp.

5. THIẾT KẾ LOGO GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 Để có thể xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và phát triển dài hạn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một yếu tố quan trọng trong số đó là cách nhận biết cơ bản về thương hiệu. Muốn tăng khả năng nhận dạng thương hiệu đến với khách hàng thì mỗi tổ chức hoặc doanh nghiệp cần phải sở hữu một hình ảnh đại diện lạ mắt, hấp dẫn, chuyên nghiệp tuy nhiên vẫn truyền tải trọn vẹn đến khách hàng những thông điệp mang ý nghĩa sâu sắc gắn liền với những đặc trưng của thương hiệu.

Công ty ĐẠI THÀNH coi sự hài lòng của khách là sự thành công của chính bản thân mình, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo cùng sự chất lượng với giá thành hợp lí nhất.

 

 

Bài viết khác:

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1
Mr. Thành090 1878 555
Kinh doanh 2
Mr. Đại Thành(028)22 686 555
Kinh doanh 3
Ms. Hoa0921 011 110
Kinh doanh 4
Ms. Hằng(028)22 690 666
CSKH
CSKH 1(028)62 60 60 60
CSKH
CKSH 2(028)62 61 61 61

Thống kế truy cập

Đang online1

Hôm nay4

Hôm qua15

Tổng lượt1.303.424